Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất bằng cam tươi bạn biết chưa

Để trị tàn nhang hiệu quả, bạn có thể sử dụng bộ mỹ phẩm transino trị nám và tàn nhang. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trị tàn nhang bằng cam tươi, dưới đây là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất bằng cam tươi hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn gái.

Cách trị tàn nhang hiệu quả với vỏ cam và sữa chua

Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất bằng cam tươi

 Vỏ cam giúp trị tàn nhang hiệu quả

>>Cách trị nám da hiệu quả bằng một số mẹo đơn giản.
>>Hướng dẫn trị nám theo cách dân gian.

Vỏ cam được coi như thần dược đối với da dầu, nhờ khả năng cân bằng độ dầu của da, giúp làn da trở nên mềm mại, mịn màng và tươi trẻ. Đồng thời, nhờ đặc tính làm sạch, chống viêm, chống nấm, và kháng khuẩn, vỏ cam giúp điều trị tàn nhang hiệu quả.

Cách trị tàn nhang hiệu quả với nước cam ép và sữa chua

Trôn đều 1/4 hộp sữa chua không đường với  2 thìa nước cam ép. Sữa chua giúp lấy đi lớp tế bào chết một cách tự nhiên, giúp da sáng mịn màng, kết hợp với lượng vitamin C có trong cam sẽ làm vết thâm của tàn nhang nhanh  biến mất.

Đây là loại mặt nạ rất tốt cho da sau thời kỳ cháy nắng hoặc bị tàn nhang. Các bạn nên thoa lên mặt 15 phút và rửa lại với nước lạnh để có kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, nếu bạn muốn trị tàn nhang hiệu quả nhất trong thời gian ngắn hơn thì có thể sử dụng sản phẩm viên uống trị nám transino giúp trị nám và tàn nhang hiệu quả.


Nếu bạn bị tàn nhang và mong muốn sử dụng một sản phẩm viên uống trị tàn nhang transino thì hãy nhấc điện thoại lên và liên lạc đến hotline 0836 355 666

 
Transino Japan © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinojapan.com - Sitemap
Top