Dùng muối gừng nóng bí quyết không bị sệ bụng sau sinh nở

 

Sổ bụng sau khi sinh một số loại nếp mỡ dày bèo nhèo chính là nỗi lo của hồ hết chị em sau khi sinh đẻ. Rất nhiều người đẻ xong 1 tuần đến nửa tháng nhưng bụng vẫn như mang bầu 7 tháng.

Với hướng dẫn bạn cách chườm bụng, quấn bụng bằng muối gừng nóng chị em sẽ dễ dàng giúp vòng bụng gọn dần trở lại. Phương pháp này đơn giản và cực kỳ hiệu trái với hầu hết những loại bà bầu đã thực hành.

 

 

Chườm bụng bằng phương pháp này chỉ thực hiện sau khi sinh khoảng 1 tháng, khi đó thân thể người nữ giới mới hồi phục và mới có hiệu trái tốt nhất.

Muối gừng nóng không chỉ có tác dụng tinh chế ấm bụng mà còn giúp tiêu mỡ, ngăn ngừa sổ bụng, giảm nhăn da, mờ vết rạn. Đặc biệt hổ lốn này còn có công dụng giúp đau nhức sau sinh và hỗ trợ vùng bụng nhanh săn chắc trở lại.

 

 Để giảm cân nặng đảm bảo hiệu qu   và nhanh chóng, mời bạn tham khảo một số loại sản phẩm chống thừa cân hàng nhập khẩu chính hãng như Best Slim , Perfect Slim USA , Power Slim ... 

 

Thực hiện chườm muối gừng nóng trong 3 tháng liền, thì sẽ thấy hiệu quả, đặc biệt là bụng không hề bị sổ cả với các mẹ đẻ mổ. Những vết da nhăn nheo trên bụng sau ca sinh đẻ cũng không còn rõ nữa. Nhờ gừng nóng nên lớp mỡ bụng cũng tiêu biến dần.

 hướng dẫn cách chườm muối gừng nóng: 

  
 

 Chuẩn bị: 

- 1kg muối hột

- 0,5kg gừng tươi

 hướng dẫn cách tinh chế: 

- Gừng tươi rửa sạch, để vỏ và đập dập nhỏ.

- Rang muối và gừng lẫn cho đến khi hổ lốn săn lại. Với lượng muối và gừng trên thì nên chia thành 2 mẻ.

- Đổ hẩu lốn vào khăn bông mềm và chườm và quấn lên bụng bà đẻ.

- Mỗi lần chườm từ 30 phút – 1 giờ. 1 ngày nên chườm 1 giờ.

Chị em có thể dùng lại hỗn hợp trên 3-4 lần sau đó hãy bỏ đi thay bằng hỗm hợp mới. Mỗi lần uống chỉ cần rang nóng lại chính là được.

Ngọc Nga

 
Transino Japan © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinojapan.com - Sitemap
Top