Phòngbéo phì bằng tỏi sống

 

Tỏi sống được xem chính là loại thuốc tự nhiên khi không chỉ giúp giảm cholesterol, chống ung thư, tiểu đường, viêm khớp, bệnh Alzheimer mà còn giúp giảm cân nặng.

 

Tỏi mang lại nhiều lợi. Cho sức khỏe - Ảnh: shutterstock.

 

 Chống thừa cân 

Theo healthmeup.Com dẫn nguồn từ một số loại chuyên gia sức khỏe Ấn Độ, tỏi hoạt động như một chất ức chế cơn thèm ăn khi nó cung cấp một số loại tín hiệu báo no bụng.

Ăn tỏi cũng giúp đẩy nhanh quá trình bàn luận chất của thân. Tỏi còn được cho kích thích hệ tâm thần giải phóng hormone adrenalin, từ đó làm tăng quá trình luận bàn chất. Cơ thể chuyển hóa cao có thể giúp tiêu hao calo và giảm mỡ thừa.

 

 Để chống thừa cân đảm bảo hiệu qu   và an toàn, mời bạn tham khảo các loại sản phẩm giảm béo phì hàng nhập khẩu chính hãng như Best Slim , Perfect Slim USA , Power Slim ... 

 

 

Tỏi có chứa hợp chất đem lại nhiều ích lợi cho sức khỏe là allicin. Một nghiên cứu của một số loại nhà khoa học tại Viện Weizmann ở Israel phát hiện allicin là chất ức chế cơn thèm ăn hiệu trái.

Nhóm nghiên cứu do tấn sĩ David Mirelman dẫn đầu lúc đầu tìm cách khám phá một số loại lợi ích của tỏi trong việc giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tiểu đường và tăng cường sức khỏe tim mạch.

Kết quả cho thấy tỏi không chỉ giúp kiểm soát cholesterol và giảm nguy cơ bệnh tiểu đường mà còn giúp giảm mỡ.

Theo kết trái nghiên cứu ở loài chuột, những con chuột được cho bổ sung allicin không tăng cân trong khi chuột ở nhóm đối chứng không có allicin thì tăng cân.

 Lợi ích khác của tỏi 

- Một số loại nghiên cứu cho thấy tỏi tinh chế giảm cholesterol xấu LDL.

- Tỏi giữ các tiểu huyết cầu không dính lại với nhau, tinh chế giảm nguy cơ máu vón cục và còn có thể chống ung thư, kháng viêm.

- Ăn tỏi còn giúp giảm huyết áp ở những người bị cao áp huyết.

- Các nghiên cứu cho thấy các loại người ăn nhiều tỏi có thể giảm nguy cơ ung thư, đặc biệt là ung thư dạ dày, ruột kết và tuyến tiền liệt.

Theo Thanh Niên 

 
Transino Japan © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinojapan.com - Sitemap
Top