Thành phần của Collagen de happy Nhật Bản là gì ? Rất nhiều người quan tâm đến vấn đề này . Collagen de happy được cho là collagen nổi bật nhất đến từ Nhật Bản với những thành phần tối ưu nhất và những lợi ích kì diệu mang đến cho người sử dụng. Được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại, lại chiết xuất từ các thành phần rất tốt cho da nên Collagen de happy đang là phương pháp làm đẹp được rất nhiều phụ nữ tin dùng hiện nay .collagen de happy giúp da căng mịn trắng sángCollagen de happy giúp da căng mịn trắng sáng


Thành phần của Collagen de happy :
Thành phần  của Collagen de Happy là loại hảo hạng được chiết xuất từ da cá sống ở vùng biển sạch Uwa, là biển có dòng chảy nhanh và sạch.

- Giống như các sản phẩm Collagen uống khác của Nitta, Collagen de Happy được sản xuất theo công nghệ tinh khiết hóa kép và kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu cho đến sản phẩm cho nên sản phẩm rất tinh khiết và đạt chất lượng cao như mong muốn.

- Collagen de Happy và có trọng lượng phân tử thích hợp ( từ 3.000 – 5.000) nên giúp hấp thu nhanh và hoàn toàn.

- Collagen de Happy đặc biệt không chất bảo quản nên sử dung rất an toàn, phù hợp cho hầu hết các đối tượng (trong khi đa số các sản phẩm dạng nước khác đều phải sử dụng chất bảo quản - là những chất hoá học không có lợi cho cơ thể)

- Collagen de Happy có hàm lượng Collagen cao cho kết quả nhanh và không phải uống nhiều lần như các Collagen viên và nước khác với hàm lượng Collagen chỉ  từ vài trăm mg đến 1.000 mg/ liều uống.


Ngoài thành phần collagen thì sản phẩm còn chứa các vitamin có tác dụng nuôi dưỡng làn da giúp da tươi trẻ, sáng đẹp.


Khảo sát khách hàng về sản phẩm collagen de happy
Khảo sát khách hàng về sản phẩm collagen de happy

Công dụng chính của Collagen de Happy
Collagen de Happy giúp làm chậm đi quá trình lão hoá của cơ thể:

Nuôi dưỡng toàn bộ da cơ thể từ bên trong giúp da tươi trẻ, giữ ẩm, đàn hồi , săn chắc, căng mịn, ngăn ngừa và cải thiện lão hoá , nếp nhăn, khô nhám, sậm màu và trùng nhão.

Giúp mông, ngực không bị chảy xệ.

Giúp móng, tóc chắc khoẻ, bóng đẹp.

Giúp gân, xương, khớp dẻo dai, đàn hồi, các khớp tăng tính bôi trơn và hạn chế việc bị khô khớp, nhất là khớp gối.


Giúp thành mạch máu bền chặt và đàn hồi.Tìn hiểu thêm các loại sản phẩm làm đẹp như :


>>> Transino 


>>> Transino Whitening


Nguồn : Transino Japan 


 
Transino Japan © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinojapan.com - Sitemap
Top