Để giữ giàng hình ảnh của một người lừng danh, không ít người đẹp ưng sử dụng cả một số giúp bạn cách chống thừa cân quái gở nhất để thân hình luôn gọn gàng. Hãy cùng điểm lại những hướng dẫn bạn cách giảm ốm phản khoa học và khác người của một số loại ngôi sao đình đám:

  Jessica Alba- Mặc áo nịt ngực đặc biệt  

Cách giảm cân không thể chấp nhận của Sao - 1

Để lấy lại vóc dáng sau hai lần sinh nở, Jessica Alba đã dùng một đôi áo nịt ngực đặc biệt và mặc chúng 24/24 giờ trong vòng 3 tháng. Phương pháp này đích thực mang lại hiệu quả cho nữ diễn viên.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên ứng dụng cách giảm béo phì này, thậm chí chính Jessica cũng đã công nhận điều đó. Một chiếc áo nịt ngực có thể làm giảm dung tích phổi của bạn xuống 30-60% và tác động xấu đến khung xương. Dù rằng đây là hướng dẫn bạn cách giảm ốm gây ra rất nhiều đau đớn, nó vẫn được các loại bà mẹ trẻ chuộng và Jessica là một trong số đó.

  Michelle Pfeiffer- ‘Ăn không khí’  

Cách giảm cân không thể chấp nhận của Sao - 2

Đầu năm nay, minh tinh hé lộ chuyện cô giảm thăng bằng cách … ‘thôi miên’ bản thân để không cần đồ ăn hay nước uống để tồn tại mà chỉ lấy không khí và ánh sáng quạ để sống. Giúp bạn cách giảm cân nặng đánh lừa cảm giác này khá giống với tư vấn cách mà diva nhạc pop Madonna từng thực hiện. Tuy nhiên về thực chất, không khí không hề có chất dinh dưỡng để cung cấp cho thân, đặc biệt chẳng thể thay thế nước uống. Các nhà dinh dưỡng học cho biết, phương pháp này khá hiểm, có thể dẫn đến tử vong.

  Kira Dikhtyar- sử dụng thuốc lá  

Cách giảm cân không thể chấp nhận của Sao - 3

Siêu mẫu hàng đầu nước Nga Kira Dikhtyar tiết lộ bên cạnh chế độ dinh dưỡng, tập dượt, cô còn phải dùng rất nhiều loại thuốc để ép cân. Danh sách bao gồm: thuốc lá, thuốc nhuận trường, thuốc giảm béo phì, thuốc kê theo toa để ức chế sự thèm ăn. Tuy nhiên, đây chỉ chính là một trong số vài phương pháp "bí hiểm" mà các loại người mẫu như Kira phải thẳng thớm lựa chọn .

  Anne Hathaway- Chỉ ăn hai miếng bột yến mạch mỗi ngày  

Cách giảm cân không thể chấp nhận của Sao - 4

Anne Hathaway dìm khi nhận lời đóng ‘một số người khốn khổ’, cô đã bước vào thời đoạn giảm béo phì khủng khiếp. Cả ngày cô không ăn gì ngoài hai miếng bột yến mạch để duy trì sự sống. Nữ diễn viên từng nhận giải Oscar cho biết, vì chống thừa cân thời gian đó mà giờ đây cô sợ bột yến mạch và không dám đụng đến chúng.

  Bria Murphy- Ăn bông gòn thấm nước  

Cách giảm cân không thể chấp nhận của Sao - 5

Người đẹp Bria Murphy tâm tư cô từng có lần thử giảm thăng bằng hướng dẫn bạn cách ăn bông gòn chấm nước cam. Cô nói: “Tôi nghe nói có rất khá nhiều người mẫu đã tìm đến phương pháp này để giảm ốm. Họ ăn bông gòn sau khi chấm chúng với nước cam. Tôi từng thử và sau đó sớm từ bỏ. Tôi chính là cô gái có vóc dáng khá nhỏ, và tôi thích thân thể phát triển bình thường. Tôi có thể tăng cân vào tuần này và sau đó lại giảm mỡ vào tuần sau”.

Bria tiết lộ thực tại có rất nhiều người mẫu chuyên nghiệp thế giới hiện giờ vẫn thử cách giảm ốm đáng sợ này.

  Á hậu Venezuela 2013 – Khâu miếng nhựa vào lưỡi  

Cách giảm cân không thể chấp nhận của Sao - 6

Người đẹp 18 tuổi May Nava đã đăng quang Á hậu 1 Miss Venezuela 2013. Trong buổi ghi hình của đài BBC mới đây, May đã tiết lộ, cô có bí quyết chống thừa cân rất gian khổ. Đó chính là cô tự khâu một miếng lưới nhựa vào lưỡi.

  Diệp Ngọc Khanh – Ăn giun  

Cách giảm cân không thể chấp nhận của Sao - 7

Một số loại năm trước đây, ở Hong Kong rộ lên trào lưu những loại đàn bà quý tộc giảm cân bằng mọi phương pháp. Trong số đó có cả trào lưu nuôi giun trong bao tử để dù ăn khá nhiều đến nơi nào cũng bị giun ăn hết. Hoa hậu, diễn viên Hong Kong Diệp Ngọc Khanh từng tiết lậu cô vẫn ăn đều đặn ba bữa một ngày và tự tín không hề tăng cân.

 
Transino Japan © 2013. All Rights Reserved. Powered by transinojapan.com - Sitemap
Top